0922682222

Mẹo hay xử lý mùi hôi đôi giầy của bạn ?

Bạn có biết những nguyên nhân làm cho giày bị hôi không? Và cách khử mùi hôi khó chịu đó? Hôm nay Series7 shoes sẽ mách cho bạn bí quyết vừa đơn giản, vừa hiệu quả nhé.

Search Cụ Tổ Google, chúng ta có thể tìm được hàng trăm phương pháp để khử mùi hôi trong quá trình sử dụng giày như : dùng phấn rôm, túi trà, cồn, bã cà phê, vỏ cam vỏ quít…. thêm nữa là muối khử mùi, dấm… cẩn thận hơn nữa thì tinh dầu bạc hà, mùi chuối… đủ các loại các loại mùi. Các phương pháp đó đều rất tốt – rất cẩn thận – rất chi tiết – rất tối ưu – rất …. rất …rất nhiều thứ 🙂

Tuy nhiên 90% các bạn đều không áp dụng nó bởi vì các phương pháp đó không được tiện lợi hay nói như phái Nam thì đó gọi là bất tiện lợi.

Nguyên nhân 90% mùi hôi xuất phát từ đôi giầy chính từ phần lót SHOCKLINING – phần lót cả bàn chân – tuyến mồ hôi tập trung chủ yếu ở gan bàn chân và kẽ các ngón chân.

Phương pháp như sau : Các bạn mua vài bộ lót cả bàn theo size chân mình dự trữ, thấy hơi có mùi hay cảm giác khó chịu thay bộ lót mới. Bộ lót có mùi có thể dùng ghẻ ẩm lau cùng với nước xịt kính, nước xịt phòng ( nhà nào cũng có ) sau phơi ngoài hiên chỗ thoáng mát hay có chút nắng là tốt nhất. Xoay tua 3-4 bộ và 2-3 ngày thay một lần thì PRO.

Tuy nhiên, kinh nghiệm của  Long là luôn chọn những đôi giày có phần lót LINING & phần lót cả bàn SHOCKLINING bằng nguyên liệu da cừu có màu xám đậm và thêm vài bộ lót sơ cua bởi vì da cừu làm lót thì sẽ rất mềm rất êm, khử mùi cũng rất tốt nữa.

KẾT LUẬN : dùng lót cả bàn xoay vòng là phương pháp tiện lợi nhất

 

Published by

Giang Bình Long

admin

Giang Binh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.