0922682222

7 đặc quyền của phụ nữ đến Thượng Đế nằm mơ cũng không có ?

Có những cảm xúc đặc biệt chỉ dành riêng cho phụ nữ mà cánh đàn ông không bao giờ có thể hiểu được. Những cảm giác tuyệt vời sung sướng khó tả từ những điều tưởng chừng như thật giản đơn.

Nếu các bạn vẫn hay than thở rằng “làm phụ nữ sao khổ quá” thì có lẽ bạn nên suy nghĩ lại. Thật ra, làm phụ nữ tuyệt vời lắm bạn, bởi có những cảm xúc đặc biệt chỉ dành riêng cho phụ nữ mà thôi. Bạn biết đó là những điều đặc biệt gì không?

1.Mang thai

Con là kết tinh từ tình yêu của cha với mẹ, biết tin con đến với thế giới này thì dù có là cha hay mẹ đều cảm thấy hạnh phúc tột cùng. Nhưng có lẽ cảm xúc của mẹ khi con chào đời đặc biệt hơn một chút bởi vì chắc chỉ có các mẹ hiểu, việc sinh ra một sinh linh bé bỏng thiêng liêng như thế nào. Con được thụ thai, hình thành và phát triển nơi tử cung của mẹ trong 9 tháng 10 ngày, mẹ vất vả nhưng chưa bao giờ thấy nản lòng. Con đã mang đến cho mẹ những cơn mỏi mệt vì thai nghén, những đau đớn khi vượt cạn và cả niềm hạnh phúc vỡ oà khi được sinh ra. Và chỉ có duy nhất mẹ có thể bảo vệ và nuôi nấng cho đứa bé non nớt ấy, món quà quý báu của mẹ, chào mừng con ra đời.

2.Dư âm từ sự “thăng hoa”

Phụ nữ khó có thể đạt được sự “thăng hoa” hơn đàn ông. Cánh mày râu “đến đích” rất nhanh nhưng đến 99% các “cuộc mây mưa” chấm dứt ngay sau khi họ “thăng hoa”, dư âm trong họ cũng không còn lại bao nhiêu. Trong khi đó, dù khó “thăng hoa” hơn nhưng khi phụ nữ “đến đích”, cảm giác này có thể kéo dài đến tận vài tiếng sau của “cuộc giao hoan”. Cảm giác tuyệt vời này từ những luồn xung điện nhỏ chạy từ đầu, dọc xuống sống lưng đến tận gót chân.

3. Săn hàng hạ giá

Chắc chỉ có chị em phụ nữ mới hiểu rõ cảm giác sốt sắng, háo hức, nóng lòng chờ đến ngày hạ giá để có thể rinh món đồ mình mơ ước về như thế nào. Và cũng chỉ có các nàng mới hiểu rõ cảm giác vui sướng, hạnh phúc khi mua được món đồ mình hằng ao ước trên tay cũng như cảm giác bực bội, khó chịu khi món đồ ấy bị người khác mua mất. Những đợt hạ giá chính là “thủ phạm” cho việc chị em phụ nữ chen lấn, tranh giành món hàng một cách công khai không sợ ai dèm pha, dị nghị.

4.Tìm chiếc váy cưới hoàn hảo

Dù chỉ mặc được 1 lần trong ngày trọng đại nhất cuộc đời mình nhưng chiếc váy cưới hoàn hảo lại mang ý nghĩa quan trọng đến khó tả. Trong khi cánh đàn ông không quá câu nệ hình thức bên ngoài trong ngày trọng đại này, 50% trong số họ có thể bận đại một bộ lễ phục nào đó cũng được. Nhưng đối với phái nữ, họ có thể đã dành cả cuộc đời để lên kế hoạch về đám cưới của mình, họ đã tưởng tượng cả trăm lần họ sẽ xinh đẹp ra sao khi bước đi trong bộ váy cưới hoàn hảo được thiết kế dành riêng cho họ, mọi người sẽ ngưỡng mộ họ như thế nào… Vì vậy, tìm được một chiếc váy cưới hoàn hảo luôn là điều quan trọng của mỗi cô dâu.

5. Đánh bại đàn ông trên lĩnh vực của họ

Dù thế giới đã bước đi trên con đường hiện đại và không còn những trường hợp trọng nam khinh nữ nữa nhưng dường như vẫn còn rất nhiều việc được mặc định dành riêng cho cánh đàn ông. Tuy nhiên giờ đây, phụ nữ ngày càng khẳng định bản thân hơn ở nhiều lĩnh vực. Vì vậy, đừng ngạc nhiên khi càng ngày, chị em phụ nữ vùng lên đánh bại đàn ông trên chính trận địa của họ.

6. Có được đôi giày mình ưa thích

 

Cánh đàn ông sẽ không bao giờ hiểu được cảm giác cuối cùng cũng tìm được đôi giày vừa ý mình của phụ nữ đâu. Đôi giày trong mơ của người phụ nữ, dù là giày bệt hay giày cao gót, hàng hiệu hay không, chỉ cần có thể tiết kiệm đủ tiền để sở hữu đôi giày hằng ao ước là cũng đủ làm cho người phụ nữ cảm thấy hạnh phúc rồi.

7. Ở bên cạnh con lúc chuyển dạ

Chỉ có phụ nữ mới hiểu cảm giác vượt cạn như thế nào, đó là lí do chỉ có mẹ mới có thể cảm thấu được nổi niềm của con gái của mình khi chuyển dạ và biết được những việc con bé phải trải qua. Và điều này cứ lặp đi lặp lại cho đến tận đời con, đời cháu của bạn, không bao giờ thay đổi. Cảm xúc vẫn vẹn toàn như lúc ban đầu.

Thật tuyệt vời khi được sinh ra là phụ nữ, có thể được yếu đuối, được che chở, được mạnh mẽ, được làm mọi thứ trên đời và được trải qua những cảm giác riêng biệt mà chỉ phụ nữ mới có.

-Series7 shoes-

Published by

Giang Bình Long

admin

Giang Binh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.