0922682222

Bộ vệ sinh làm sạch giày thương hiệu DEEKLEEN THAILAND

Deekleen Premium Cleansing Kit

Deekleen Premium Cleansing Kit là một bộ vệ sinh giày sneaker có đầy đủ phụ kiện để bạn làm sạch mọi dơ bẩn và chăm sóc đôi giày cưng của bạn một cách dễ dàng.

Nói đến Deekleen thì đây là thương hiệu chuyên về phụ kiện chăm sóc, làm sạch và bảo vệ giày nổi tiếng của ThaiLand cũng được dân sneaker ưa thích không kém so với Deekleen-Protect Water & Stain Repellent.

Bộ sản phẩm Deekleen Premium Cleansing Kit bao gồm:
– 1 lọ dung dịch vệ sinh Preamium Clean Advanced-Sneaker Solution (vệ sinh được 40-45 đôi giày).
– 1 bàn chải lông cực mềm Premium Standard Cleaning Brush nhỏ chà được mọi chất liệu của giày (vải, da, da lộn, lưới dệt…).
– 1 khăn vải Microfiber Cloth siêu hút nước giúp bạn lau sạch tổng thể đôi giày khi vệ sinh xong. 

Cách sử dụng bộ vệ sinh giày Deekleen Premium Cleansing Kit gồm những bước sau đây. Bạn hãy đọc lướt qua hết bài rồi hãy làm theo nhé. Để tránh trường hợp làm sai nhé.

Lưu ý đặc biệt đối với những giày vải trắng. Bạn cần làm thêm 2 bước nữa giày vải trắng mới sạch hoàn toàn và không bị ố vàng. Sau khi bạn vệ sinh sạch, lau sạch xong (hoàn thành ở bước 5) thì bạn cần phải xả lại với nước sạch thật kỹ sau đó bạn lấy giấy vệ sinh hoặc giấy ăn quấn quanh từng chiếc giày và nhét vào trong giày cho nó hút ẩm sau đó ta mới phơi trước quạt hoặc để khô tự nhiên.

Tại sao giày vải trắng phải xả với nước sạch sau khi vệ sinh xong mà giày màu không cần?

Bởi vì giày vải trắng bạn vệ sinh không kỹ nước dơ bẩn còn trên giày nó sẽ gây ra ố vàng cho giày. Cho nên bạn cần xả lại với nước sạch sau khi vệ sinh xong.

Còn giấy vệ sinh quấn quanh giày và nhét vào giày để làm gì?

Giấy vệ sinh nó có công dụng hút ẩm và hút bẩn còn sót lại trên giày để nó không gây ố vàng cho giày. Và nó giúp giày bạn nhanh khô.

Video hướng dẫn xem tại đây:

Published by

Giang Bình Long

admin

Giang Binh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.