0922682222

Tầm nhìn và định hướng phát triển

Giầy thời trang công sở Series7 shoes 

Tầm nhìn

Ngày nay, xã hội đang ngày một hiện đại hơn, nhu cầu làm đẹp của người phụ nữ ngày càng tăng lên. Nếu như trước đây người phụ nữ chỉ quan tâm đến việc mua sắm nhiều bộ váy áo mặc trên người và chỉ cần 1-2 đôi giày với những gam màu trung tính để dễ dàng kết hợp. Thì ngày nay, mỗi trang phục có thể kết hợp với các đôi giầy khác nhau. Do đó người phụ nữ hoàn toàn có quyền sở hữu 6-12 đôi cho tủ giầy của mình để dễ dàng phối hợp và thay đổi tùy vào sở thích, gu thời trang và yêu cầu công việc.

Series7 shoes luôn đem đến những đôi giầy phù hợp nhất với sở thích, thẩm mỹ và đặc điểm công việc cho những người phụ nữ Việt Nam nơi công sở. Đặc biệt hơn Series7 shoes trọng tâm hướng tới sự đổi mới và phát triển không ngừng, trở thành người bạn đồng hành thân thiết góp phần vào sự thành đạt, hạnh phúc và thịnh vượng của mọi phụ nữ Việt Nam.

Định hướng phát triển Series7 shoes 

Trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, chúng tôi biết ơn tất cả các quý khách hàng gần xa đã đồng hành và tin tưởng sản phẩm giầy Series7 shoes trong thời gian qua.

Với mục tiêu và định hướng phát triển ngày một hoàn thiện hơn, chúng tôi sẽ tập trung chuyên sâu vào một số nhóm hàng mặt hàng tiêu biểu hướng tới vẻ đẹp thanh lịch và năng động bên trong lẫn bên ngoài công sở, phù hợp với phong cách vừa hiện đại vừa cổ điển nhưng rất hợp thời trang với những mục tiêu cụ thể, thiết thực:

> Màu sắc trẻ trung, đa dạng, dễ phối nhiều kiểu quần áo khác nhau.

 > Kiểu dáng đơn giản, trang nhã, họa tiết tinh tế tạo sự thanh lịch, sang trọng, bắt kịp với xu thế thời trang mới nhất.

 > Thiết kế thân giầy ôm chân, chắc chắn. Mũi giầy bằng di chuyển dễ dàng, gót giầy có độ cao hợp lý, tạo sự năng động cho khách hàng.

 > Nguyên vật liệu sản xuất giầy cao cấp, thấm hút mồ hôi chân và an toàn cho sức khỏe cộng đồng.

> Sản phẩm giầy dép nhập khẩu đạt chuẩn chính hãng với các tiêu chí mẫu mã và chất lượng cao

 > Đặc biệt là giá cả hết sức hợp lý.

Với lương tâm nghề nghiệp Series7 shoes cam kết tuân thủ tuyệt đối các quy định về an toàn sức khỏe cộng đồng với các sản phẩm do mình kinh doanh.

 T/M Series7 Shoes

  QL Giang Bình Long